Quy trình hướng dẫn xét Chế độ chính sách

1. Thông tin quy trình xét Chế độ chính sách

Tên quy trình: quy trình hướng dẫn chế độ chính sách

Mô tả: hướng dẫn, thông báo sinh viên thực hiện chế độ chính sách

Các đối tượng đơn vị liên quan: Phòng KHTC, lãnh đạo các Khoa, Giáo viên chủ nhiệm (GVCN), Sinh viên

Đơn vị chịu trách nhiệm chính: P.CTSV

2. Các bước thực hiện:

Bước 1 : P.CTSV thông báo, hướng dẫn sinh viên làm hồ sơ vào đầu học kỳ.

Bước 2: Sinh viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, biểu mẫu theo quy định và phải có ý kiến xác nhận của Lãnh đạo Khoa, Cố vấn học tập.

Bước 3: P.CTSV tiếp nhận hồ sơ sinh viên nộp trong vòng 3 tuần.

Bước 4 : P.CTSV thông báo danh sách tổng hợp đưa lên website để sinh viên kiểm tra và phản hồi trong thời gian 1 tuần.

Bước 5 : Phòng CTSV đối chiếu quy định để Hội đồng xem xét và lập danh sách trình BGH duyệt DS1 (theo mẫu).

Bước 6: Phòng CTSV soạn Quyết định QĐ1 (theo mẫu) và trình BGH ký

Bước 7: P.CTSV phát hành Quyết định đến các đơn vị liên quan và thông tin đến sinh viên.

Bước 8: Sinh viên nhận lại tiền Miễn, giảm học phí, Trợ cấp xã hội, Hỗ trợ chi phí học tập cho SV KT, SV DTTS tại Phòng Kế hoạch Tài chính theo thông báo.

Bước 9 : P.CTSV lưu hồ sơ và Quyết định chế độ chính sách của SV để theo dõi tiến độ.

File đính kèm: