[NHẬP HỌC] Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ sinh viên (bản giấy) dành cho tân sinh viên hệ từ xa qua mạng

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ SINH VIÊN (BẢN GIẤY)
DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA QUA MẠNG

Tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học theo hướng dẫn sau (có thể nhấn vào các link sau để xem hướng dẫn):

Các thắc mắc về hồ sơ có thể trao đổi tại https://forum.uit.edu.vn/hotrotansv. Sinh viên đăng nhập bằng tài khoản do Trường cấp để trao đổi trên Forum.

CÁC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

1. BẢN PHOTO CMND/CCCD

Sinh viên nộp bản photo CMND hoặc CCCD có công chứng hợp lệ của của Cơ quan công chứng (UBND Phường/ Xã hoặc Văn phòng công chứng)

2. BẰNG TỐT NGHIỆP THPT HOẶC GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THỜI

Đối với sinh viên học văn bằng 1: Nộp Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng hợp lệ), KHÔNG nộp bản chính

Đối với sinh viên học văn bằng 2: Nộp Bản photo Bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng hợp lệ), KHÔNG nộp bản chính

Đối với sinh viên học liên thông đại học: Nộp Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (có công chứng hợp lệ), KHÔNG nộp bản chính

3. GIẤY KHAI SINH

Sinh viên nộp Bản sao trích lục Giấy Khai sinh hoặc Bản photo Giấy Khai sinh (có công chứng hợp lệ). KHÔNG nộp bản chính Giấy Khai sinh.
(*) Mẫu bên là mẫu mới, sinh viên có bản sao trích lục được cấp từ trước 2010 vẫn có thể nộp cho Trường.

Nhấn vào hình để xem hình với kích thước lớn hơn

4. LÝ LỊCH SINH VIÊN (theo mẫu của Trường)

Sinh viên nộp Bản giấy Lý lịch sinh viên sau khi khai báo lý lịch trong Hồ sơ sinh viên trực tuyến tại trang https://student.uit.edu.vn/sinhvien/thongtin/. Sinh viên đăng nhập bằng tài khoản do Trường cấp.

Sau khi khai báo đầy đủ, sinh viên nhấn vào nút Lưu và Xuất File PDF. In file PDF, ký tên và nộp

Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn cách tạo Hồ sơ sinh viên trực tuyến (Khai báo Lý lịch)

Lưu ý:

• Chỉ sử dụng mẫu được in từ hệ thống của Trường.
  • Lý lịch có đầy đủ chữ ký của phụ huynh và sinh viên. Ký bằng bút màu xanh, không ký bằng bút màu đen
  • Có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt, in giấy A4 hoặc A3.
  • Trường KHÔNG yêu cầu xác nhận của địa phương (UBND phường, xã) trên lý lịch
  • Sinh viên chỉ thực hiện thao tác Khai báo lý lịch trong Hồ sơ trực tuyến

5. GIẤY KHÁM SỨC KHỎE

Giấy khám sức khỏe phải theo mẫu của thông tư 14/2013/TT-BYT. Trường có thể từ chối nhận nếu giấy khám sức khỏe không theo mẫu.

Sinh viên đến bệnh viện tuyến Quận, Huyện hoặc các Phòng khám đủ điều kiện khám sức khoẻ theo thông tư số 14 để khám sức khỏe.

MẪU DÀNH CHO NGƯỜI ĐỦ 18 TUỔI TRỞ LÊN

MẪU DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI