Học bổng Kumho Asiana 2016

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana được thành lập vào ngày 6/12/2007 với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động vừa qua, Quỹ đã tiến hành trao học bổng cho hơn 1300 sinh viên Việt Nam. Hiện nay, Quỹ đang tiến hành lựa chọn 100 tân sinh viên xuất sắc của các trường đại học trong cả nước để chuẩn bị tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 10. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

1. Số lượng: 10 suất, được phân bổ như sau:

Đơn vị

Số lượng

• Trường Đại học Bách khoa

• Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

• Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

• Trường Đại học Quốc tế

• Trường Đại học Công nghệ Thông tin

• Trường Đại học Kinh tế - Luật

• Khoa Y

Tổng

10

1. Giá trị học bổng: 2.150.000đ/ học kỳ/ sinh viên trong cả 4 – 5 năm học đại học (nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt).
  2. Đối tượng: tân sinh viên có điểm đầu vào cao và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  3. Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:
  • Báo cáo kết quả học tập: định kỳ nộp bảng điểm của học kỳ liền kề trước vào ngày 20/3 và 20/10 hàng năm về Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM.
  • Học bổng sẽ bị cắt nếu sinh viên thuộc một trong các trường hợp: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật; không đủ sức khỏe học tập.
  1. Hồ sơ gồm:
  • Lý lịch sinh viên có xác nhận của trường (theo mẫu).
  • Đơn xin tài trợ học bổng (theo mẫu)
  • Bản photo kết quả tốt nghiệp THPT (hoặc bằng tốt nghiệp THPT).
  • Bản photo Giấy báo điểm thi đại học.
  • Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, sổ Hộ nghèo.
  • Các chứng nhận khác (nếu có): Học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố …

Tham khảo các biểu mẫu liên quan tại địa chỉ www.vnuhcm.edu.vn (Chuyên mục Sinh viên/Học bổng).

Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 3/10/2016. Chi tiết liên hệ chị Minh - 0168 9954 693