Skip to content Skip to navigation

UIT SkillTalk 2023 chủ đề “GenZ - Right Knowledge And Right Decisions”

 

 

 UIT SkillTalk 2023 quay trở lại với chủ đề “GenZ - Right Knowledge And Right Decisions” 

 "Gen Z - Right Knowledge And Right Decisions" là chủ để mà FUJINET dành riêng cho sinh viên #UIT với mục đích phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đưa ra các quyết định chính xác và đúng đắn, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về những kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin. Đặc biệt là sinh viên có định hướng nghề nghiệp tại đất nước Nhật Bản – Thị trường tiềm năng đối với ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu môi trường làm offshore cho thị trường Nhật Bản

Sinh viên cần trang bị kiến thức & kỹ năng gì khi làm offshore?

 Kinh nghiệm làm offshore của người trong nghề dành cho UIT-er

 Ngoài ra các kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý thời gian. Những kỹ năng này sẽ giúp các sinh viên công nghệ thông tin có thể làm việc tốt hơn với đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác.

 UIT SkillTalk 2023 chủ đề "Gen Z - Right Knowledge And Right Decisions" với 2 khách mời “xịn xò” đến từ FUJINET.

Anh Nguyễn Minh Hải – Quản lý, Trường phòng lập trình với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác Nhật Bản. Anh sẽ cho chúng ta những kinh nghiệm thực tiễn nhất về công việc offshore Nhật Bản.

Anh Trương Duy Khánh – Trưởng đội phát triển sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm làm key member và team leader nhiều dự án. Anh sẽ giới thiệu thêm với chúng ta về Amazon Web Services

 Đối với các bạn UIT-er "Gen Z - Right Knowledge And Right Decisions" là một cơ hội để phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những IT-er chính hiệu.

 UIT SkillTalk 2023 sẽ diễn ra vào lúc 13:30 ngày 14/4/2023 tại Hội trường E. Nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà giá trị đến từ FUJINET đang chờ đón các bạn.

Link đăng ký: https://link.uit.edu.vn/UIT-Talk2023

File đính kèm: