Thông báo nhắc nhở sinh viên về việc tự bảo quản tài sản cá nhân

Nhắc nhở sinh viên về việc tự bảo quản tài sản cá nhân

Ngày 10/10/2022, Phòng Công tác Sinh viên có nhận được trình báo của 02 sinh viên về việc bị mất tài sản khi đang ngủ trưa tại trường ở khu vực tầng 02 nhà A. Qua làm việc với các bạn sinh viên và trích xuất hình ảnh từ camera, nhân lúc bạn sinh viên ngủ say và để tài sản cá nhân bao gồm balo có chứ laptop, ví tiền…bên cạnh chỗ ngủ, kẻ gian đã lợi dụng lấy trộm 02 balo. Để tăng cường an ninh trật tự trong trường và phòng tránh việc mất cắp tài sản, Phòng Công tác Sinh viên đề nghị toàn thể sinh viên nghiêm túc thực hiện các vấn đề sau:

• Sinh viên phải đeo thẻ sinh viên khi đến trường.
  • Sinh viên phải gửi xe tại nhà xe của trường, không được để xe trong khuôn viên trường, quanh các tòa nhà.
  • Sinh viên có trách nhiệm giữ gìn tài sản cá nhân cẩn thận, hạn chế mang theo tài sản cá nhân có giá trị mà không tự mình bảo quản được, không để tài sản ở nơi không có người trông coi, đặc biệt là khi nghỉ trưa tại các khu vực phòng học, hành lang.
  • Các CLB, đội, nhóm chú ý cử người trông coi tài sản khi tổ chức sinh hoạt.
  • Khi phát hiện đối tượng tình nghi hoặc khi xảy ra sự cố, sinh viên phải báo ngay với Tổ Bảo vệ (Cổng A, Cổng C) hoặc Ban Quản lý Cơ sở (A105, E2.5, B1.01) hoặc Phòng Công tác Sinh viên A101.

Số điện thoại liên hệ khi cần thiết:

• Tổ Bảo vệ: Cổng A: 0286.681.7925, Cổng C: 0286.681.7922.
  • Phòng CTSV: Cô Phượng: 0989.241.517, Anh Hiệp: 083.2389.904.
File đính kèm: