Thông báo danh sách sinh viên nhận học bổng Vừ A Dính

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến sinh viên kết quả Học bổng Vừ A Dính năm 2013.

Thời gian lễ trao sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 15/6/2013 tại Đài truyền hình TpHCM (chương trình truyền hình trực tiếp).  Lưu ý: trang phục lịch sự.

Do thời lượng có hạn, chỉ 1 vài sinh viên được mời lên sân khấu. Trường hợp em nào không tham dự được phải thông báo lại cho Phòng CTSV ( Chị Nhàn )  trước ngày 12/6/2013 để kịp thời báo lại BTC điều phối lại.

Tất cả sinh viên sẽ được ký nhận tiền học bổng tại lễ trao. Sinh viên không tham dự được phải có trách nhiệm báo lý do hợp lý về trường và ĐHQG-HCM trước ngày 13/6/2013 để nhận HB sau.

Sinh viên nhận Giấy mời vào ngày 11/6/2013. Khi tham dự lễ, sinh viên phải mang đủ các giấy tờ cần thiết được ghi rõ trong Giấy mời (nếu không thì sẽ không được vào cửa).

Danh sách sinh viên nhận học bổng Vừ A Dính ( 11 sinh viên ).

Danh sách sinh viên nhận học bổng trên sân khấu ( 02 sinh viên ).

Các bạn vui lòng xem file chi tiết đính kèm

Tập tin đính kèm: HB Vu A Dinh 2013.doc
Tập tin đính kèm: Danh sach 50 HSSV len nhan hoc bong tren SK.xls