Skip to content Skip to navigation

Thông báo của P.CTSV ngày 26/2/2021 về việc chuẩn bị học ở học kỳ 2

Chào các bạn!

Như vậy các bạn sắp bắt đầu tuần học đầu tiên của học kỳ 2 năm học 2020-2021 với một hình thức mới - học online. Cuộc sống luôn có những nghịch cảnh và chúng ta phải sống chung và thích nghi tốt với các nghịch cảnh đó. Theo dự kiến chúng ta sẽ bắt đầu học “offline” tại UIT vào ngày 15/3/2021. Để chuẩn bị tốt nhất cho việc học “offline” tại UIT, phòng CTSV nhắc các bạn một số thông tin rất quan trọng như sau:

1. Các bạn phải tuân theo các khuyến cáo của UBND, Trung tâm kiểm soát bệnh tật , Trung tâm/ trạm y tế / KTX ... nơi bạn đang sống và sắp đi đến. Phòng CTSV sẽ cập nhật thường xuyên tin mới nhất từ HCDC TpHCM trên website CTSV tại menu Sức khoẻ - Tâm lý/Sức khoẻ để các bạn tiện theo dõi.

2. Các bạn phải khai báo y tế trước khi đến Trường và chú ý phải cập nhật khai báo hằng ngày. Link khai báo https://forms.gle/ojUSht7L3PyUjCtH7

3. Nếu các bạn thuộc các đối tượng mà HCDC TpHCM bắt buộc phải cách ly hoặc theo dõi tại nhà thì các bạn phải nghiêm túc thực hiện và phải liên hệ P.CTSV (qua email ctsv@uit.edu.vn hoặc ĐT) tư vấn và cho ý kiến trước khi đi chuyển đến KTX/nhà trọ hoặc đến Trường.

4. Nếu có khó khăn vì lý do cách ly không thể học online/offline được thì các bạn cứ liên hệ trên forum hoặc email về phòng ctsv@uit.edu.vn

5. Các bạn theo dõi thường xuyên website của UIT như daa, ctsv, khtc, forum, email và fanpage của Trường để cập nhật thông tin, nhất là sau ngày học và tuần học online đầu tiên.

Phòng Công tác Sinh viên chúc các bạn có nhiều sức khỏe để có kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất trong học kỳ mới này.