Skip to content Skip to navigation

Sôi động Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2015

Sáng ngày 28/11/2015, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2015. Đây là ngày hội việc làm đầu tiên dành riêng cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2015 quy tụ 27 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Với 30 gian hàng tự giới thiệu và tuyển dụng tại chỗ, cùng 5 hội thảo công nghệ cao, ngày hội đã thu hút hơn 2500 lượt sinh viên đến tham quan và đăng ký tuyển dụng.

 

Sinh viên tham quan các gian hàng và tìm hiểu thông tin tuyển dụng

 

Sinh viên tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội

 

Sinh viên điền đơn đăng ký tuyển dụng

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Ngày hội, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích xuất sắc mà tập thể sinh viên, giảng viên trường đã đạt được trong gần 10 năm hình thành và phát triển. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp hôm nay không chỉ nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên mà còn là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó giữa nhà trường và doanh nghiệp, cũng như cam kết gắn kết với nhau trong một trách nhiệm chung là nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin.

 

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh –Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Ngày hội

 

TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội trao quà và thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ chính của Ngày hội.

 

Trong dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định tặng bằng khen cho những tập thể sinh viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi học thuật về công nghệ thông tin trong và ngoài nước. Trong đó có đội tuyển đạt giải nhất cuộc thi “Cyber SEA Game 2015” quốc tế khu vực Đông Nam Á và đội tuyển đạt giải nhất cuộc thi quốc gia Sinh viên với An toàn thông tin năm 2015.

 

ThS. Lưu Trung Thuỷ - Phó Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM trao bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho các đội tuyển sinh viên xuất sắc

 

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2015 đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với nguồn nhân lực tiềm năng của nhà Trường, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên Trường được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Đây cũng là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp. HCM.

 

Tin và ảnh: Trần Ngọc Diễm Minh