Mời sinh viên đăng ký tham gia workshop "Sáng tạo đồ ăn"

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP SÁNG TẠO ĐỒ ĂN

Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, hiện đang sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng thực phẩm và đồ uống đến một trăm triệu người tiêu dùng Việt Nam cũng như là xuất khẩu ra thế giới. Với sứ mệnh “Phụng sự Người Tiêu Dùng”, chúng tôi đề cao việc lắng nghe và thấu hiểu Người Tiêu Dùng, đặc biệt là giới trẻ và thường xuyên tổ chức các buổi workshop với các trường đại học, cao đẳng nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên chia sẻ nhu cầu, sở thích, thói quen hàng ngày đối với hàng tiêu dùng nhanh, thông qua đó để công ty chúng tôi hiểu rõ hơn về nhóm người tiêu dùng trẻ để có thể đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp phục vụ nhóm đối tượng tiêu dùng trọng yếu này. Vì vậy Công ty chúng tôi rất mong Quý trường đồng hành và cho phép chúng tôi được mời các em sinh viên của trường tham gia các workshop này.

Thông tin về Workshop:

• Thời gian tổ chức: Thứ 5 ngày 27/6/2024 - thời gian workshop khoảng 3 tiếng (chức trong giờ hành chính 8:00 - 18:00, thời gian cụ thể sẽ được BTC thông báo sau)
  • Địa điểm: Ambrosia Café Bistro​, 29/9 Đ. Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Quyền lợi tham gia:
    - Được trải nghiệm các loại thực phẩm đóng gói mới lạ từ nhiều quốc gia
    - Được tham gia các hoạt động sáng tạo ra các món ăn mới
    - Được nhận phần quà hiện vật hoặc voucher cảm ơn
    - Được hỗ trợ đưa đón (Grab/Taxi) đến workshop

Đăng ký tại đây: