Skip to content Skip to navigation

Lời nhắn nhủ của Hiệu trưởng gửi sinh viên trước khi bước vào chương trình học online "Đây là thách thức của tất cả chúng ta, chúng ta sẽ cùng nhau mạnh mẽ đương đầu và vượt qua các em nhé!"

Các em sinh viên thân mến!
Trường mình đã, đang và sẽ làm tất cả những biện pháp để đảm bảo an toàn cho các em nhưng do diễn biến dịch bệnh COVID-19 quá phức tạp nên Trường chưa tập trung và gặp gỡ các em được.

Các Thầy Cô ở các Khoa, Bộ môn đã chuẩn bị tích cực cho các bài giảng online và sẽ có thật nhiều biện pháp hỗ trợ cho các em. Bước đầu triển khai phương pháp học mới chắc chắn sẽ có nhiều sự chưa đồng bộ, khó khăn cho chúng ta, cô mong và tin tưởng rằng tất cả sinh viên UIT sẽ cùng kiên nhẫn để thích nghi với hình thức học này. Đây là thách thức của tất cả chúng ta, chúng ta sẽ cùng nhau mạnh mẽ đương đầu và vượt qua các em nhé!

Nhà Trường biết các em một phần lo lắng vì dịch bệnh một phần lo lắng cho bài vở của học kỳ 2, các em hãy yên tâm nhé: chuẩn bị thể trạng cho thật tốt ở nhà vì có hệ miễn dịch mạnh sẽ là một nhân tố quan trọng chống lại virus Corona. Các em nhớ ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi thật tốt, tập thể dục đều đặn, không nên thức khuya và tránh tụ tập đông người. Đồng thời tham gia đầy đủ các buổi học online, chuẩn bị câu hỏi và làm bài đúng hạn nhé.

Nếu có việc gì cần vào Trường các em đừng ngại vì Trường vẫn làm việc nhưng nhớ mang khẩu trang nhe (Nếu quên thì cũng đừng lo vì Trường mình có chuẩn bị cho các em rồi).

Cô biết một số bạn sinh viên còn khó khăn, ở những nơi xa xôi đường truyền mạng không đảm bảo để có thể cùng Thầy Cô và các bạn khác học online hiệu quả. Các em hãy liên ngay với phòng Công tác Sinh viên qua email ctsv@uit.edu.vn để Trường nắm được tình hình và hỗ trợ nhé.

Hôm nay cũng là ngày Quốc tế Phụ nữ, cô chúc các bạn nữ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn xinh đẹp và học tập thật giỏi để tự hào là những nữ sinh của thời đại 4.0 <3

Trường vắng các em lâu, rất nhớ các em  :-)
Chúng ta sẽ cùng nhau sát cánh! Giữ liên lạc nhe các em.