Skip to content Skip to navigation

Không gian chia sẻ - Buổi trò chuyện truyền cảm hứng số 27

Chúng ta ai cũng vậy, ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những ngày mà tâm trạng ẩm ương, chợt buồn chợt âu sầu, chợt thấy cô đơn. Khi ấy, chúng ta cảm thấy mình lạc lõng vô cùng giữa bộn bề náo nhiệt của thành phố này. Nỗi cô đơn từ đâu mà có là câu hỏi nhiều người chẳng thể đưa ra đáp án, chỉ biết cảm giác cô độc, bơ vơ như mất đi điểm tựa ấy dần trở thành một gia vị không thể thiếu của những người trẻ hiện đại.

Có đôi khi, cảm giác cô độc đến từ việc bạn rõ ràng hiện diện nhưng chẳng được ai quan tâm, dù chỉ là đôi ba câu chúc vu vơ, sáo rỗng. Những mệt mỏi, âu sầu, suy tư cứ tự mình ôm lấy, tự mình nhấm nháp, buồn thêm buồn. Tìm được một người bạn đã khó, tìm được một tri kỉ sẵn sàng lắng nghe mọi điều từ bạn còn khó hơn.

Không phải bạn khép kín hay ít nói, chỉ là nhiều lúc, bạn thấy mọi người xung quanh đều khác xa bạn, không thể giao tiếp, không thể trao đổi. Ngay cả những lúc khó khăn, chật vật nhất, nhiều người trẻ cũng chẳng biết tìm đến sự giúp đỡ của ai. Hỉ nộ ái ố, buồn vui giận hờn, mọi cảm xúc của bạn có đôi khi chẳng vì ai cả, chỉ vì chính bạn!

Để tâm sự của những người trẻ ngày càng cô độc: Ngồi giữa bạn bè mà vẫn thấy lạc lõng chẳng hiểu vì sao về những câu chuyện xa nhà, về những khó khăn để hòa nhập thì hãy đến với WeTalk số 27 chủ đề "Ngồi giữa bạn bè mà vẫn thấy lạc lõng chẳng hiểu vì sao"

Thời gian từ 10:30 - 11:30 Thứ 3 ngày 17/11/2020

                   15:30 - 16:30 Thứ 6 ngày 20/11/2020                   

Link đăng ký: https://forms.gle/LUxq2q6pJ8DS9zyMA

 

File đính kèm: