Skip to content Skip to navigation

Hội thảo da liễu học đường “CHỐNG NẮNG THUẦN CHAY CHO DA DẦU MỤN”

Không chỉ sát cánh cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG-HCM) còn quan tâm đến các khía cạnh khác trong đời sống của sinh viên như rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần, chăm sóc da,... Nhắc đến việc chăm sóc da thì có lẽ không ít bạn vẫn đang bối rối với làn da dầu mụn khó chiều, đây là loại da dễ gặp nhất ở người Việt chúng ta và chúng cần có phương pháp chăm sóc, bảo vệ phù hợp, hiệu quả.
 
Hiểu rõ vấn đề đó, ngày 3/4/2024 này, Trường Đại học Công nghệ thông tin đã đồng hành cùng Cocoon và Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức Hội thảo da liễu học đường “Chống nắng thuần chay cho da dầu mụn". 
 
Đến với buổi Hội thảo này, các bạn bạn sẽ được:
- Bác sĩ Ngô Anh Tuấn chia sẻ những thông tin về cách chăm sóc da dầu mụn khoa học và các lưu ý khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ da.
- Giao lưu trực tiếp với Bác sĩ Ngô Anh Tuấn, Beauty Blogger Trần Lâm và nhận những món quà hấp dẫn từ Cocoon.
- Tham gia các hoạt động hấp dẫn khác (thử thách, check-in, bốc thăm may mắn, door gift) và 100% nhận quà chất lượng từ Cocoon.
 
 
Đăng ký ngay bây giờ và note lại lịch thật kỹ để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này bạn nhé!
 
--------------

Thông tin Diễn giả và Khách mời tham dự:

1/ ThS. BS. Ngô Anh Tuấn (Khoa Da Liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM): Bác sĩ có chuyên môn và kĩ năng cao trong điều trị các tình trạng da thẩm mỹ như mụn trứng cá, nám da, sẹo rỗ hay lão hóa da nói chung cũng như sử dụng thành thạo các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để hỗ trợ quá trình điều trị, phục hồi da.
 
 
2/ Beauty Blogger Trần Lâm (With Bimm): Là 1 trong những KOL về mảng skincare có sức ảnh hưởng trên TikTok. Với hành trình gần 5 năm, Bimm luôn mang đến cho người xem những thông điệp skincare an toàn, review thực tế những sản phẩm chất lượng một cách cụ thể, dễ hiểu, giúp các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
--------------
Thời gian: Ngày 3/4/2024
13h00 - 14h00 : Hoạt động check in và nhận quà của Cocoon tại booth chụp hình. 
14h00 - 17h00: Hội thảo da liễu học đường “Chống nắng thuần chay cho da dầu mụn”
Địa điểm: Hội trường A, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG-HCM)