Học bổng Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can năm học 2016-2017

HỌC BỔNG TÀI TRỢ LƯƠNG VĂN CAN

NĂM HỌC 2016-2017

Theo thông tin từ Quỹ Lương Văn Can về việc cấp học bổng cho các bạn học sinh sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn năm học 2016-2017, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) thông báo nội dung chương trình học bổng như sau:

Nhằm giúp các sinh viên ưu tú có hoàn cành gia đình khó khăn, khuyết tật, thuộc dân tộc thiểu số hoặc ở vùng sâu vùng xa, năm nay, Quỹ Lương Văn Can tiếp tục chương trình cấp học bổng này, dành cho 2 đối tượng:

1. Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng trong cả nước (không phân biệt ngành nghề)

2. Học sinh lớp 12 sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Tùy theo từng trường hợp, Quỹ sẽ hỗ trợ các bạn học phí hoặc/ và sinh hoạt phí trong suốt thời gian học ĐH/ CĐ, số lượng học bổng không cố định theo từng năm.

Các bạn cần nộp bảng điểm Đại học hoặc học bạ PTTH, đơn dự tuyển (theo mẫu có sẵn), 01 thư trình bày nguyện vọng cá nhân, 01 thư giới thiệu của nhà trường (hoặc giáo viên) và 01 giấy xác nhận gia cảnh từ địa phương, cùng một số giấy tờ khác về thành tích học tập (nếu có). Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 15/06/2016.

Thông tin chi tiết hơn về quy trình và hồ sơ được cung cấp ở website của Quỹ theo đường link sauhttp://www.lvcfund.org.vn/vi/hoc-bon...rong-nuoc.html.
Thông báo thể lệ nộp học bổng theo file đính kèm (file pdf).

Hạn cuối kết thúc nhận hồ sơ: Ngày 15/6/2016