Học bổng CaThay năm 2015 dành cho sinh viên năm nhất

Nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, từ năm 2008, Cathay Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm thứ nhất vượt khó học giỏi tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Năm 2015, Cathay Việt Nam tiếp tục xét trao học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG-HCM). Thông tin chi tiết như sau:
1. Số lượng: 01 suất cho SV Trường ĐH CNTT

2. Giá trị học bổng: 16.000.000 đ/suất.
3. Điều kiện xét tuyển:
- Ứng viên phải là sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy của các trường đại học thành viên/khoa trực thuộc ĐHQG-HCM;
- Chưa nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào trong năm học 2015 – 2016;
- Có hạnh kiểm tốt, điểm trúng tuyển đại học từ 20 điểm trở lên (chưa nhân hệ số);
- Ưu tiên cho các sinh viên mồ côi, thuộc dân tộc thiểu số hoặc sống ở vùng sâu vùng xa, thuộc diện chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
4. Trách nhiệm của sinh viên nhận học bổng:
- Cam kết sử dụng nguồn tài trợ phục vụ cho học tập; học bổng được cấp phát từng học kỳ dựa trên kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên cho đến khi sinh viên sử dụng hết số tiền học bổng.
- Báo cáo kết quả học tập định kỳ về Ban Công tác Sinh viên, ĐHQG-HCM vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm; học bổng sẽ được xét cấp từng học kỳ dựa trên kết quả học tập của sinh viên.
- Duy trì tốt kết quả học tập và rèn luyện; trường hợp quá 2 lần sinh viên không duy trì tốt kết quả học tập (từ 7,0 trở lên), số tiền học bổng sẽ được chuyển cho sinh viên khác.
5. Hồ sơ gồm:
- Đơn xin học bổng có xác nhận của nhà trường kèm theo 01 ảnh 3x4 cm (điền theo mẫu);
- Bài viết bằng tiếng Việt trình bày hoàn cảnh bản thân và gia đình, mục tiêu phấn đấu của bản thân;
- Bản sao giấy báo trúng tuyển đại học;
- Bản sao các giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được trong vòng 3 năm gần đây;
- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo (do chính quyền địa phương cấp);
- Bản sao chứng minh nhân dân.
6. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: Hồ sơ sinh viên gửi về P.CTSV đến trước 10h00, ngày 10/12/2015 (thứ Năm).