Đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2016

Nhằm tìm kiếm những ý tưởng nghiên cứu khoa học mới từ sinh viên, phát triển thành những sản phẩm thực tế có tính ứng dụng cao; rèn luyện, bồi dưỡng phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên; đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên,
kích thích sự say mê tìm tòi học hỏi của sinh viên; năm 2016, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM dành kinh phí cho hoạt động nghiên cứu của sinh viên thông qua sinh viên thực hiện đề tài NCKH sinh viên.

Kết quả đề tài được chọn thực hiện sẽ được gửi hồ sơ tham gia vào các Giải thưởng: “sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka”, “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam”

Phòng ĐTSĐH&KHCN đề nghị các đơn vị thông báo đến toàn thể các sinh viên và giảng viên hướng dẫn thuộc đơn vị mình về đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2016 như sau:

1- Thực hiện thuyết minh theo mẫu, lưu ý:

+ Kinh phí thực hiện: không quá 5.000.000 đồng/đề tài.

+ Điều kiện tham gia: Sinh viên chính quy.

+ Thời gian thực hiện đề tài: đến tháng 11 năm 2016.

+ Sinh viên nộp thuyết minh để khoa, bộ môn xét duyệt: từ ngày ra thông báo này đến hết 16 giờ 15/11/2015.

2- Đề nghị các khoa, bộ môn thẩm định, lập danh sách tổng hợp các đề tài NCKH sinh viên đạt yêu cầu xếp theo thứ tự ưu tiên và các thuyết minh (03 bản có chữ ký sống) gửi về Phòng ĐTSĐH&KHCN trước 16 giờ ngày 10 tháng 12 năm 2015 để tiến hành xét duyệt thực hiện (thuyết minh và biểu mẫu thống kê sinh viên liên hệ khoa).

Trân trọng.

Nguồn: http://khcn.uit.edu.vn/bai-viet/dang-ky-de-tai-nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-...