Skip to content Skip to navigation

Rộn ràng ngày nhập học khóa 2015

Sáng ngày 28/8/2015, Trường ĐH CNTT - ĐHQG-HCM tiến hành làm thủ tục nhập học cho hơn 900 tân sinh viên khóa 2015 vừa mới trúng tuyển vào trường. Trải qua kỳ một tuyển sinh căng thẳng, hôm nay các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học trong không khí rộn ràng, háo hức. Đại học Công nghệ Thông tin là trường tổ chức làm thủ tục nhập học tân sinh viên khóa 2015 sớm nhất trong các trường thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học

 

Tiếp nối thành công năm 2014, ngoài giấy báo trúng tuyển được gửi qua đường bưu điện, Nhà trường còn cung cấp giấy báo trúng tuyển qua mạng (online). Qua đó, phụ huynh và tân sinh viên có thể tiếp cận giấy báo và chuẩn bị hồ sơ cần thiết một cách nhanh chóng. Các kênh thông tin truyền thông của trường: hệ thống forum trường, fanpage, số điện thoại đường dây nóng hoạt động liên tục để hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và tân sinh viên.

Để giúp phụ huynh và tân sinh viên an tâm hơn, Nhà trường cũng đã bố trí khu vực tư vấn với nhiều nội dung như: các chương trình học, tạm trú ký túc xá, đăng ký kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường và phụ huynh, kênh thông tin này nhằm giúp phụ huynh có thể theo dõi được kết quả học tập và học phí của sinh viên một cách kịp thời qua điện thoại và email. Bên cạnh đó, Nhà trường có bố trí xe đưa tân sinh viên đến Ký túc xá để làm thủ tục ở Ký túc xá đã giúp cho việc làm hồ sơ của tân sinh viên được thuận thiện.

Sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ tiếp tục tham gia các chuỗi hoạt động như:

  • Ngày 29 và 30/8/2015: làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.
  • Từ ngày 31/8 – 4/9: học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa.
  • Sáng ngày 04/9/2015: Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016, đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Chúc các bạn tân sinh viên nhiều sức khỏe và học tập thật tốt.

Một số hình ảnh buổi đón tân sinh viên khóa 2015:

 

Tình nguyện viên – là các anh chị khóa trước trực tại các trạm quanh khu đô thị ĐHQG để hỗ trợ tân sinh viên nhập học

 

 

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

 

 

Thẻ sinh viên vừa mới ra lò được vài tiếng vẫn còn nóng hổi

 

 

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

 

 

Xe đưa phụ huynh và tân sinh viên đến KTX

 

 

Khu vực tư vấn

(Tin: Kim Anh - P. CTSV)