Skip to content Skip to navigation

Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM và BGH trường ĐH CNTT đến thăm chiến sỹ Mùa hè xanh 2015

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2015 tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM. Ngày 23/07/2015, đại diện ĐHQG-HCM và Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã có chuyến thăm các chiến sĩ ở 6 đội hình không thường trực tại trường, bao gồm: Máy tính cũ – Tri thức mới, Chuyển giao Công nghệ, Phổ cập Tin học, CoderDojo, Xung kích, Truyền thông.

Tham gia đoàn thăm quân có sự hiện diện của Đ/c Trần Tuấn Phương – Phó bí thư Thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cùng các Đ/c là cán bộ ĐHQG-HCM; về phía Trường ĐH Công nghệ Thông tin có TS. Vũ Đức Lung – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các Đ/c cán bộ Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường.
Tại các đội hình của chiến dịch, bên cạnh việc thăm hỏi, động viên tinh thần chiến sĩ, nghe báo cáo thành tích đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn của các bạn, đoàn thăm quân còn chuẩn bị các phần quà hỗ trợ nhằm động viên các chiến sĩ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch.


Các cán bộ đoàn thăm quân tỏ ra rất phấn khởi khi nghe đội hình Máy tính cũ – Tri thức mới chia sẻ những thành tích đạt được trong suốt thời gian vừa qua. Cũng như rất trông chờ và hứa sẽ tạo điều kiện để đội hình làm việc đạt được kết quả tốt nhất.

Đoàn thăm quân tặng quà và chụp hình lưu niệm với đội hình Máy tính cũ – Tri thức mới.

Các chiến sĩ đội hình Xung kích đang thực hiện công việc cắt cỏ, tỉa cây rất bất ngờ khi được đoàn cán bộ đến thăm.

Đoàn thăm quân đang bàn bạc, góp ý để cho hành động của các chiến sĩ tình nguyện sẽ thêm phần thiết thực và mang lại hiệu quả lâu dài hơn nữa.

Đoàn thăm quân tặng quà và chụp hình lưu niệm với đội hình Xung kích.

Thầy Vũ Đức Lung đưa ra những gợi ý và chúc cho đội Truyền thông sẽ luôn truyền tải được nhiều những hình ảnh đẹp của UIT đến cho cộng đồng.

Các bạn chiến sĩ đội CoderDojo chạy chương trình do chính các bạn làm với hình thức lập trình kéo thả, sau đó các bạn tiếp thu những chia sẻ từ thầy Vũ Đức Lung về hình thức lập trình này có triển vọng phát triển trên thiết bị di động. Và cùng lưu lại hình ảnh với đội hình trẻ tuổi này.

Đại diện về phía ĐHQG cùng thầy Vũ Đức Lung đã có những lời hỏi thăm về hoạt động, đặc biệt là động viên, chúc cho các bạn Phổ cập Tin học sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau cùng là tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Với đội hình Chuyển giao Công nghệ, thầy Vũ Đức Lung đặc biệt lưu ý về tiến độ hoàn thành công việc cũng như khả năng phát triển, thu hút dự án đầu tư sau này.

Chiến dịch Mùa hè xanh 2015 đã trải qua gần 2 tuần hoạt động, các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh Trường ĐH Công nghệ Thông tin đang nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chuyến thăm quân của lãnh đạo nhà trường cũng như ĐHQG-HCM chính là nguồn động lực giúp các chiến sĩ có thêm niềm tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(Nguồn: tuoitre.uit.edu.vn)