Skip to content Skip to navigation

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2015

        Sáng ngày 20/6/2015, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2015. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các khoa, phòng ban, các thầy cô, phụ huynh cùng 62 tân thạc sĩ, 311 tân kỹ sư, cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

        Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGUT Dương Anh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và gia quyến của các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân trong suốt thời gian qua đã tạo điều kiện cho các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân học tập tốt để có ngày hôm nay. Thầy cảm ơn đến toàn thể quý thầy, cô giáo ở các khoa, phòng ban đã chung sức, chia sẻ trách nhiệm với lãnh đạo Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhà nước giao phó. Thầy nhiệt liệt chúc mừng tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh, chị trong thời gian qua và chúc các anh, chị thành công hơn nữa trên những bước đường sắp tới nhằm khẳng định chính mình,  góp phần làm rạng danh Trường Đại học Công nghệ Thông tin nói riêng và Đại học Quốc gia TP HCM nói chung.

         Trong đợt tốt nghiệp này, Nhà trường đã vinh danh 04 thủ khoa thuộc 4 khoa (Kỹ thuật Máy tính, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông) và tặng giấy khen cho 16 tân kỹ sư, cử nhân đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện.

         Kết thúc buổi lễ, Tân kỹ sư Trần Đình Thi nguyên Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã đại diện các tân thạc sĩ, tân kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp ôn lại những kỷ niệm đẹp và gửi lời tri ân đến thầy cô, gia đình, bạn bè, những người đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công của các bạn.

         Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2015 của Trường ĐH CNTT khép lại trong không khí trang trọng, rộn ràng để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và phụ huynh tham dự.

         Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Tin: Kim Anh - Ảnh: Thầy Kiệt + sưu tầm