Học bổng hỗ trợ tài năng Lương Văn Can

Phòng Công tác Sinh viên thông báo chương trình Học bổng Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can:

Theo thông tin từ Quỹ Lương Văn Can về việc cấp học bổng cho các bạn học sinh sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) kính gửi nội dung chương trình học bổng như sau:

Nhằm giúp các bạn tiếp tục con đường học tập ở các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, bao gồm học sinh sinh viên khuyết tật và học sinh sinh viên nghèo, ở vùng sâu vùng xa. Chương trình Học bổng Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can xét cấp học bổng cho đối tượng là các bạn sinh viên đang học ĐH/ CĐ hoặc các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 sắp sửa vào ĐH/ CĐ.

Tùy theo từng trường hợp, Quỹ sẽ hỗ trợ các bạn học phí hoặc/ và sinh hoạt phí trong suốt thời gian học ĐH/ CĐ, số lượng học bổng không cố định theo từng năm.

Hồ sơ:
- Bảng điểm Đại học (với điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên) hoặc học bạ PTTH,
- Đơn dự tuyển (theo mẫu có sẵn),
- 01 thư trình bày nguyện vọng cá nhân,
- 02 thư giới thiệu của nhà trường và địa phương,
- Một số giấy tờ khác về thành tích học tập (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ:
Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 15/07/2015.

Thông tin chi tiết hơn về quy trình và hồ sơ được cung cấp ở website của Quỹ theo đường link sau: