Skip to content Skip to navigation

Hồ Chí Minh – Sáng mãi tên Người

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), ngày 15/5/2015, Đảng uỷ trường ĐH CNTT tổ chức hội nghị Quán triệt, triển khai chủ đề năm 2015: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Buổi hội nghị đã thu hút đông đảo đảng viên, cán bộ nhân viên, cùng toàn thể cán bộ đoàn – hội, đoàn viên ưu tú của trường tham gia.

Đến chia sẻ chuyên đề này có PGS. TS. GVCC. Huỳnh Thị Gấm, trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Trong phần chia sẻ của mình, Cô đã giúp cho đoàn viên ưu tú, cán bộ đoàn – hội, đảng viên, cán bộ nhân viên Nhà trường hiểu được nội dung cơ bản của Tư tưởng Hồ Chí Minh về quan điểm trên, đồng thời cụ thể hóa các nội dung này gắn với công tác hàng ngày tại trường đại học Công nghệ Thông tin. Điều này đã giúp cho cán bộ nhân viên nhà trường, sinh viên có hướng tiếp cận đúng đắn và lựa chọn phương pháp học tập và làm theo Bác được hiệu quả hơn.

Kết thúc buổi hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hoàng Tú Anh, Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu những chia sẻ của báo cáo viên Huỳnh Thị Gấm đồng thời nhắc nhở cán bộ, giảng viên, sinh viên ra sức học tập, nghiên cứu, tu dưỡng, rèn luyện để xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng trường Đại học Công nghệ Thông tin ngày càng phát triển hơn nữa, nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu chiến lược của Nhà trường.

Cũng trong dịp này, Thư viện Trường Đại học CNTT tổ chức trưng bày Tủ sách "Hồ Chí Minh". Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, nội dung tư tưởng đạo đức của Người và những câu chuyện đặc sắc nhất cùng những hình ảnh về Người…

Tủ sách sẽ được trưng bày từ nay đến hết ngày 20/5/2015 cho toàn thể bạn đọc quan tâm.

Tin: Kim Anh, ảnh: Thành Hiệp.