Skip to content Skip to navigation

Đêm chung kết "Hành trình bày ca sinh viên 2015" khu vực TP. HCM sẽ diễn ra tại KTX khu B

10 tiết mục xuất sắc nhất của các trường Đại học khu vực TP.HCM đã sẵn sàng cho đêm chung kết. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 lúc 20g ngày 10/5/2015. 

Chung kết khu vực miền núi phía Bắc

Chương trình "Hành trình bài ca sinh viên 2015" tổ chức đêm thi chung kết khu vực TP.HCM vào ngày 10/5/2015. Theo đó 10 tiết mục suất sắc của các bạn sinh viên thuộc các trường đại học khu vực TP.HCM sẽ được biểu diễn để ban giám khảo và các bạn sinh viên bình chọn ra 2 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP.HCM từ 20g-22g30 ngày 10/5/2015.

Trước đó " Hành trình bài ca sinh viên" đã đến với các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng và tìm ra 10 tiết mục của các trường: Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học sư Phạm 2, Đại Học Kỹ thuật Công nghiệp thuộc ĐH Thái Nguyên, Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh thuộc ĐH Thái Nguyên, 2 đội thi Đại học y dược Hải Phòng, Đại học Kinh Bắc, Đại học Nông Lâm Bắc Giang….đi tiếp vào chung kết toàn quốc.

Hành trình bài ca sinh viên tại TP.HCM ngoài các tiết mục dư thi của các bạn sinh viên còn có sự tham gia của MC Nguyên Khang, ca sĩ khách mời Isaac, Hari Won. Các đội thi  sẽ được làm việc với Ban giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh và huấn luyện viên cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng để có tiết mục dự thi tốt nhất trình diễn đến khán giả. Chương trình tổ chức ở Ký túc xá khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM, Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP.HCM và được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên đến tham gia.

Trong những vòng thi đã qua, khu vực TP.HCM luôn là một trong những khu vực thi có clip được đầu tư tốt nhất. Các tiết mục dự thi tại cụm thể hiện tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Ban Tổ chức tin rằng, các tiết mục dự thi của các trường tại TP.HCM sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc ấn tượng và hấp dẫn.

Bên cạnh việc tham dự cổ vũ cho các đội thi các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Chat, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee và tham quan các gian trưng bày của các trường Đại học trên địa bàn.

Chương trình "Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015" với chủ đề "Tự hào Sinh viên Việt Nam" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

Ông Lê Hữu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, đơn vị đồng hành với Hành trình bài ca sinh viên chia sẻ: "Cho đến nay có thể khẳng định chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tài năng và cá tính âm nhạc của mình. Chúng tôi vui mừng vì sự đồng hành của Viettel đã góp phần đem lại điều đó".

Theo Sỹ Thành_ nguồn http://htv.com.vn