Skip to content Skip to navigation

Cuộc thi lập trình UIT ACM

Xuất phát từ mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, sáng tạo cũng như tạo cơ hội để những sinh viên đam mê lĩnh vực lập trình phát huy được thế mạnh, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM đã tổ chức Cuộc thi Lập trình UIT ACM dưới sự đăng cai của Liên chi Hội Khoa học máy tính trực thuộc Hội sinh viên Trường.

 

Trải qua 2 lần tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đăng ký tham gia của hơn 150 đội với gần 500 sinh viên, thu hút hơn 5000 lượt xem và bình luận trên Forum trường, website và fanpage của cuộc thi.

 

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi mới trong lĩnh vực lập trình. Đến với cuộc thi, các sinh viên được tiếp xúc với môi trường lập trình quốc tế,  khơi dậy được niềm đam mê và khả năng phát triển tư duy, vận dụng kiến thức để giải quyết bài toán đúng và tối ưu nhất. Cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện được khả năng làm việc nhóm, sự bình tĩnh, tự tin để giải quyết một vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định. Các đội thi đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt bài thi. Ở Cuộc thi Lập trình UIT ACM lần 1: đội HViet_MTrung giành giải nhất, đội Code_Code giành giải nhì và Newcomers giành giải ba. Ở cuộc thi Lập trình UIT ACM lần 2: đội Zeus giành giải nhất, đội Accepted giành giải nhì và đội 1.26AM giành giải ba.

 

Với sự thành công của các lần thi trước, Cuộc thi Lập trình UIT ACM lần 3 đã trở lại. Đồng hành với cuộc thi Lập trình UIT ACM 3 – nhà tài trợ ELCA – Công ty phát triển phần mềm độc lập hàng đầu Thụy Sỹ. 

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại acm.uit.edu.vn