Skip to content Skip to navigation

Hội thao sinh viên 2014

         Trải qua 17 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 10/12/2014, Hội thao sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin lần 9 năm 2014 đã chính thức bế mạc.

         Hội thao sinh viên 2014 quy tụ hơn 500 lượt sinh viên tham gia tranh tài ở 9 môn với 21 nội dung thi đấu. Trong gần 200 trận thi đấu, có nhiều trận đấu đã diễn ra đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Trên cơ sở đó, Hội thao lần này ghi nhận sự xuất hiện của nhiều vận động viên xuất sắc, là nguồn bổ sung cho đội tuyển của Trường tham gia các giải đấu ở cấp cao hơn.

         Phát biểu tại Lễ Bế mạc Hội thao sinh viên 2014, TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần thi đấu trung thực, hết mình với tinh thần đoàn kết và cao thượng của các đoàn vận động viên sinh viên tại Hội thao lần này. Đồng thời, Thầy cũng đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên đã mang lại cho Hội thao một bầu không khí sôi nổi, vui tươi, góp phần to lớn vào thành công của Hội thao năm nay. Hội thao lần này tiếp tục trở thành hoạt động điểm nhấn của việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho sinh viên.

        Kết thúc Hội thao, với tổng số điểm toàn đoàn bằng nhau,  khoa Hệ thống thông tin và khoa Mạng máy tính Truyền thông xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, xếp sau đó là khoa Khoa học máy tính. 

 

Một số hình ảnh của Hội thao sinh viên 2014