Skip to content Skip to navigation

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2014, Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sịnh viên.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS. TS. Dương Anh Đức đã thay mặt toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường gửi lời cảm ơn đến những tình cảm và tấm lòng của các thế hệ sinh viên đã gửi đến quý thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Thầy Dương Anh Đức chia sẻ, nghề giáo có một vai trò vô cùng thiêng liêng và cao quý, chính vì vậy những người làm công tác giáo dục đào tạo phải thực sự có trách nhiệm với công việc của mình, để xứng đáng với những kỳ vọng và tôn trọng mà xã hội đã dành cho. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Trường, thầy Dương Anh Đức đã gửi đến toàn thể quý thầy cô giáo cùng các cán bộ đang công tác tại trường lời chúc sức khoẻ và dù ở cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

image002

PGS.TS Dương Anh Đức đại diện Nhà trường nhận lẵng hoa từ sinh viên

 

image004

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cũng đã ghi nhận những đóng góp vô cũng to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Dịp này, Thầy Dương Anh Đức đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS. Nguyễn Phi Khứ - Trưởng phòng ĐTSĐH&NCKH . Ngay sau khi vinh dự nhận được kỷ niệm chương, PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ và PGS.TS Nguyễn Phi Khứ đã có những chia sẻ hết sức chân thành và thú vị về chặng đường gắn bó với nghề giáo cũng như những kỷ niệm vui buồn trong suốt quá trình dạy học. Những chia sẻ đó không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về những đóng góp thầm lặng của quý thầy cô giáo, mà còn giúp các thế hệ nhà giáo trẻ có thêm động lực để tiếp tục nổ lực, phấn đấu trong sự nghiệp trồng người của mình.

 

image006

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng Đào tạo SĐH&KHCN

 

image008

TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng và Ths Nguyễn Trác Thức, Bí thư Đoàn TN trao chứng nhận cho 11 Cán bộ trẻ tiêu biểu của Trường.

 

Cũng trong dịp này, Đoàn Trường ĐH Công nghệ thông tin cũng đã tuyên dương 44 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 11 cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu. Đây là những ghi nhận cho những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường trong suốt năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

image010

PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ và PGS.TS Nguyễn Phi Khứ đã chia sẻ về chặng đường gắn bó với nghề giáo dịp nhận được Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục

 

image012

PGS.TS Đỗ Văn Nhơn, Phó Bí thư Đảng ủy trao chứng nhận cá nhân Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014

 

image014

Ths Nguyễn Trác Thức, Bí thư Đoàn TN trao chứng nhận cho cá nhân Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014

 

image016

Ths Nguyễn Trác Thức, Bí thư Đoàn TN trao chứng nhận cho cá nhân Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014

 

image018

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 6 Cá nhân tiêu biểu của 6 lĩnh vực trong 44 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014

 

image020

Cán bộ, Giảng viên Nhà trường tham dự ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tin và ảnh: Trần Ngọc Diễm Minh, Nguyễn An