TB về việc nghiêm chỉnh thực hiện An toàn giao thông

Thực hiện công văn số 210/QL&PTĐT-HC do Trung tâm Quản lý và Phát triển đô thị ĐHQG-HCM ban hành ngày 28/10/2014 về việc tuân thủ các quy định về an toàn giao thông trong khi đô thị đại học và Kế hoạch số 01/KH-CTSV ngày 26/3/2013 về việc phát động chương trình Văn minh học đường, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên Trường những nội dung sau:

- Tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn giao thông khi tham gia giao thông trong và ngoài khu đô thị đại học.

- Nghiêm cấm các hành vi chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, xa đạp điện,…

- Chú ý quan sát các biển báo, đi đúng làn đường, tuyến đường, tốc độ cho phép; tại các bùng binh phải tuân thủ đi theo đường vòng xuyến.

- Chỉ đi bộ trên lề đường, vỉa hè, qua đường đúng vạch sơn quy định dành cho người đi bộ.

- Lên và xuống xe buýt đúng trạm.

Nhằm thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông, cũng như giảm thiểu tối đa các trường hợp đáng tiếc xảy ra do tai nạn giao thông, Phòng Công tác sinh viên đề nghị sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung trên.

Phòng Công tác Sinh viên sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài trường thực hiện kiểm tra thường xuyên các nội dung về an toàn giao thông. Sinh viên bị phát hiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông sẽ bị xử lý theo nội quy của Nhà trường.

File đính kèm: