Skip to content Skip to navigation

Thông báo số 46/2014: Triệu tập SV dự Lễ Khai khoá 2014 [DS cụ thể đính kèm]

Lễ Khai khoá 2014 là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên của toàn hệ thống ĐHQG, với sự tham dự và diễn thuyết của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam. Phòng CTSV đã gửi thông tin đến lãnh đạo các Khoa/Bộ môn và Phòng Đào tạo Đại học, theo đó các lớp sáng thứ 6 vẫn học bình thường, chỉ có những bạn có tên trong danh sách sẽ được tạo điều kiện để tham dự Lễ Khai khoá 2014

 

Do đây là chương trình có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ nên đơn vị tổ chức và cơ quan an ninh sẽ kiểm tra an ninh rất kỹ. Các bạn sinh viên lưu ý phải đeo thẻ sinh viên, mặc áo đồng phục của Trường, mang giày và không được mặc quần jeans. Đặc biệt lưu ý sinh viên không được mang theo túi xách, ba lô.

 

Như thông báo, sinh viên sẽ có mặt lúc 7h sáng này 03/10 (Thứ 6). Dự kiến khu vực ngồi của SV Trường ĐH CNTT là khu vực khán đài trên lầu.

 

Các bạn sinh viên nhận được email này vui lòng gửi email phản hồi tham dự về minhtnd@uit.edu.vn  để P. CTSV nắm danh sách chính xác các bạn được tham dự Lễ Khai khoá.