Skip to content Skip to navigation

Tổng kết vòng 1 cuộc thi Olympic vi điện tử quốc tế Armenia (AMO2014 - UIT)

     Cuộc thi Olympic quốc tế về lĩnh vực Vi điện tử (VĐT) và Thiết kế vi mạch (TKVM) của nước Armenia được tổ chức thường niên hàng năm cho các sinh viên thuộc chuyên ngành VĐT và TKVM. Cuộc thi đã nhận được sự bảo trợ rất lớn từ thủ tướng Armenia trong những năm qua. Đây là một cuộc thi học thuật có tính chất toàn cầu với mục đích phát hiện ra những tài năng trẻ và có năng khiếu trong lĩnh vực Vi điện tử và Thiết kế Vi Mạch. Gần nhất năm 2013, cuộc thi này đã thu hút 613 thí sinh tham dự từ 22 quốc gia gồm: Argentina, Armenia, Belarus, Brazil, Chile, China, Egypt, Georgia, Germany, India, Israel, Jordan, Malaysia, Philippines, Russia, Saudi Arabia, Serbia, Turkey, UAE, Ukraine, và USA.

     Năm 2014 là năm thứ 9 cuộc thi được tổ chức và đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi đến với Việt Nam. Khoa Kỹ thuật Máy tính, trường ĐH CNTT – ĐHQG TpHCM vinh dự là một trong hai địa điểm được tổ chức vòng 1 của cuộc thi lần thứ 9 này.

     Chi tiết về vòng 1 của AMO2014_UIT có thể xem tại link:http://ktmt.uit.edu.vn/index.php/amo2014-uitKết quả cuộc thi xem tại đây !

     Ngày 11/06/2014, BTC đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi. Một số hình ảnh của buổi tổng kết:

TS.Vũ Đức Lung (phó hiệu trưởng nhà trường) trao giải nhất cho bạn Lê Hiển Vinh

 

ThS.Nguyễn Văn Toàn (trưởng phòng CTSV) trao giải nhì cho bạn Huỳnh Văn An

 

ThS.Nguyễn Thanh Sang trao giải ba cho bạn Nguyễn Viết Nam

 

BTC trao chứng nhận cho các bạn tham gia dự thi