Skip to content Skip to navigation

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2011 - 2016 Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Sáng 27/05/2014, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2011-2016. Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện của Trường trong nửa nhiệm kỳ đầu đồng thời đề xuất định hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện thắng lợi chiến lược của Trường trong giai đoạn 2011-2016.

Tham dự Hội nghị có NGƯT. PGS.TS Dương Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và khoảng 150 CBVC tham dự.

PGS.TS Dương Anh Đức phát biểu khai mạc Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2011-2016

 

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Trưởng phòng Đào tạo Đại học, báo cáo công tác đào tạo Đại học của Trường trong 3  năm qua. Các chủ đề như: tuyển sinh, số lượng sinh viên tốt nghiệp, chất lượng đội ngũ giảng viên, xây dựng các chương trình đào tạo, xây dựng hệ thống quản lý đào tạo có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, hệ thống đánh giá chất lượng đào tạo và các đề án đào tạo được triển khai trong nửa nhiệm kỳ tới.

TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân báo cáo về công tác Đào tạo Đại học tại hội nghị

 

Về chủ đề nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học, hội nghị đã nghe PGS.TS. Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng đào tạo Sau Đại học - Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoại,  báo cáo sơ kết tình hình hoạt động và kết quả đạt được trong 03 năm qua, cũng như định hướng phát triển cho nửa nhiệm kỳ tiếp theo.

PGS.TS Nguyễn Phi Khứ báo cáo về Nghiên cứu khoa học, Đào tạo Sau Đại học tại hội nghị

 

Hội nghị cũng đã nghe ThS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Trưởng phòng Quản trị thiết bị,  trình bày báo cáo hoạt động về tình hình tài chính và công tác phát triển, quản lý cơ sở vật chất của Trường trong nửa nhiệm kỳ đầu.

Nhìn chung, các báo cáo về ba mảng công tác quan trọng nhất cuả Trường đã cho thấy được sự khởi sắc trong hoạt động của Trường. Các chỉ số hoạt động cho thấy các mảng hoạt động của Trường tuy còn khiêm tốn, nhưng đã dần đi vào quy củ và nề nếp trong thời gian qua.

ThS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang báo cáo về Cơ sở vật chất, Tài chính tại hội nghị

 

Chủ tịch đoàn của Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2011-2016

 

Hội nghị cũng đã nhận rất nhiều đóng góp ý kiến của CBVC về các vần đề như: Cơ sở vật chất về phòng thí ngiệm, nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo.

Chủ tọa đoàn Hội nghị cũng đã ghi nhận và trả lời tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của CBVC của Trường. Hội nghị đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC với mục tiêu đưa Trường Đại học CNTT tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới, hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chiến lược đã đề ra. 

Tin và ảnh: Đặng Văn Em