UIT Talk 2022 số 6

UIT Talk số 6 với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên đã cùng với diễn giả khách mời Anh Hải Nhân - Managing Director GEEK Up, Cựu sinh viên UIT
 Anh Hải Nhân là người sáng lập và hiện là Giám đốc Điều hành GEEK Up Technology JSC.
- Đã từng là Kỹ sư phần mềm tại Glandore Systems.
- Sáng lập WorldTEAM Technology JSC.
- Đã từng là Kỹ sư phần mềm tại ELCA Information Technology, Vietnam.
- Tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.
 Anh Nam Nguyễn - CEO công ty tư vấn OPLA Consulting và CEO công ty OPLACRM.
 Anh tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TPHCM, khoa Khoa học tự nhiên, anh Nam Nguyễn có hơn 10 năm liên tục nghiên cứu và tư vấn các giải pháp CRM cho hàng trăm dự án lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Anh từng đảm nhiệm vị trí Principal Solution Consultant tại Oracle Việt Nam từ 2014 tới 2019, và vị trí Lead Solution Engineer tại Sales Force Singapore từ 2019 tới 2021. Hiện tại anh là CEO công ty tư vấn OPLA Consulting và CEO công ty OPLACRM.

Thời đại 4.0 ngày nay, không thiếu những cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên có thể trải nghiệm các môi trường khởi nghiệp. Quan trọng là các bạn phải thật sự chủ động và tìm hiểu, luôn sẵn sàng mở lòng với những cái mới, những xu hướng đổi mới sáng tạo bền vững. Ý tưởng không quan trọng bằng việc các bạn trẻ dám dấn thân, hành động, triển khai thực tế ý tưởng đó và biến nó thành một thứ có thể mang lại giá trị tài chính vừa có tác động tốt cho cộng đồng, xã hội. Các bạn – những người chưa bao giờ cạn khát khao, ý tưởng và thời gian – hãy nên bắt đầu làm những cái thật nhỏ, từng bước một để học và dần đạt được cái lớn hơn. Đừng quên rằng, trên hành trình đầy thử thách ấy, hãy tìm cho mình những người đồng đội và hỗ trợ đi cùng để có thể đi chắc hơn và xa hơn.