UIT TALK 2022 số 10 “TECH LIFE - OPPORTUNITIES & CHALLENGES"

WORKSHOP “TECH LIFE - OPPORTUNITIES & CHALLENGES"

Link đăng ký:

Để chuẩn bị cho một học kỳ mới đầy hứng khởi, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin phối hợp với công ty GeoComply tổ chức buổi Workshop “TECH LIFE - OPPORTUNITIES & CHALLENGES" nhằm giải đáp những thắc mắc và giúp sinh viên định hướng tốt hơn khi lựa chọn ngành CNTT. Đây cũng là cơ hội giao lưu, kết nối và gặp gỡ giữa các sinh viên đang theo đuổi các khối ngành CNTT với các chuyên gia hàng đầu trong ngành đến từ GeoComply với những chia sẻ đầy thú vị và thực tế.

Nội dung workshop:

Sự khác biệt giữa start-up công nghệ và tập đoàn công nghệ lớn

Những thắc mắc về quy trình tuyển dụng tại các công ty công nghệ

Cần làm gì để luôn nâng cấp bản thân khi theo đuổi sự nghiệp CNTT?

Cần làm gì để đáp ứng được những thay đổi trong công việc?

Những thắc mắc về ngành Data

Leadership Ask Me Anything

Tất cả sẽ có trong buổi workshop với các diễn giả:

Chị Happy Nguyen: General Director - Tổng Giám Đốc GeoComply, Việt Nam

Anh Steven Vo: Senior Director of Engineering - Giám Đốc kỹ thuật cấp cao GeoComply, California Mỹ

Anh Thomas Dinh: Senior Director of Engineering - Giám Đốc kỹ thuật cấp cao GeoComply, Vancouver Canada

Chị Linh Vuu: Data Analytics Lead, GeoComply Việt Nam

Thời gian: Lúc 8g30 ngày 28.12.2022 (Thứ 4).

Địa điểm: Hội trường E

Đối tượng: sinh viên trường Đại học Công Nghệ Thông Tin

Đặc biệt sinh viên tham dự sẽ được tư vấn hướng nghiệp và giải đáp thắc mắc về cơ hội việc làm tại GeoComply. Ngoài ra các bạn sẽ được đăng ký nhận học bổng GeoComply Hope 2023, kèm theo những phần quà lucky draw và hàng trăm suất hỗ trợ vé về quê ăn tết hấp dẫn đang chờ đón bạn!