THÔNG BÁO V/v tổ chức Vinh danh chúc mừng Tốt nghiệp cho Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân năm 2021

THÔNG BÁO

- Trong năm 2021, có gần 500 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp, Trường ĐH Công nghệ Thông tin chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân đã hoàn thành bậc học của mình.

- Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang dần được kiểm soát, tuy nhiên số ca nhiễm ngoài cộng đồng vẫn còn tăng rất cao. Do đó, để đảm bảo an toàn, Trường ĐH Công nghệ Thông tin sẽ không tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân năm 2021, Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức vào năm 2022 khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và có thông báo sau.

- Nhà trường sẽ thực hiện Vinh danh chúc mừng cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2021 trên các kênh thông tin của Trường.

- Sinh viên, học viên đã có tên trong các quyết định công nhận tốt nghiệp có thể liên hệ Phòng Đào tạo Đại học, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt, Phòng Đào tạo Sau đại học và Khoa học Công nghệ để được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (nếu có).

Nhà trường rất mong các bạn sinh viên, học viên chia sẻ và thông cảm.