Thông báo V/v tổ chức các hoạt động Thể dục Thể thao sinh viên Học kỳ 1 năm học 2020-2021

V/v tổ chức các hoạt động Thể dục Thể thao – UIT Sports+

Học kỳ 1, năm học 2020 - 2021

--------------

Thực hiện Kế hoạch số 13 ngày 01/6/2020 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM về việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sinh viên năm 2020, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc tổ chức các hoạt động Thể dục Thể thao trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, cụ thể như sau:

1. Các môn thi đấu

1.1. Bóng đá nam

• Áp dụng luật thi đấu bóng đá 5 người và Điều lệ thi đấu các hoạt động TDTT Sinh viên của Trường.
  • Mỗi Khoa đăng ký tối đa 03 đội, trong đó phải có sinh viên Khóa 2020 tham gia (có thể thành lập một đội riêng cho Khóa 2020)
  • Mỗi đội đăng ký tối thiểu 12 VĐV, tối đa 15 VĐV. Số VĐV này không đổi trong suốt giải. Các thành viên trong đội phải cùng khoa, không bắt buộc cùng khóa.

1.2. Bóng đá nữ

• Áp dụng luật thi đấu bóng đá 5 người và Điều lệ thi đấu các hoạt động TDTT Sinh viên của Trường.
  • Không giới hạn số lượng đội của Khoa.
  • Mỗi đội đăng ký tối thiểu 08 VĐV, tối đa 15 VĐV. Số VĐV này không đổi trong suốt giảiCác thành viên trong đội phải cùng khoa, không bắt buộc cùng khóa.

1.3. Bóng chuyền nam

• Áp dụng Luật Bóng chuyền của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Điều lệ thi đấu các hoạt động TDTT Sinh viên của Trường.
  • Không giới hạn số lượng đội của Khoa.
  • Mỗi đội đăng ký tối thiểu 10 VĐV, tối đa 15 VĐV. Số VĐV này không đổi trong suốt giải. Các thành viên trong đội phải cùng khoa, không bắt buộc cùng khóa.

1.4. Bóng chuyền nữ:

• Không giới hạn số lượng đội của Khoa.
  • Mỗi đội đăng ký tối thiểu 08 VĐV, tối đa 15 VĐV. Số VĐV này không đổi trong suốt giải. Các thành viên trong đội phải cùng khoa, không bắt buộc cùng khóa.

1.5. Bóng rổ nam:

• Áp dụng Luật Bóng rổ Quốc tế (FIBA) dành cho 3vs3 và Điều lệ thi đấu các hoạt động TDTT Sinh viên của Trường.
  • Không giới hạn số lượng đội của Khoa.
  • Mỗi đội đăng ký tối thiểu 5 VĐV, tối đa 7 VĐV. Số VĐV này không đổi trong suốt giải. Các thành viên trong đội phải cùng khoa, không bắt buộc cùng khóa.

1.6. Cầu lông:

• Áp dụng Luật Cầu lông của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Điều lệ thi đấu các hoạt động TDTT Sinh viên của Trường.
  • Không giới hạn số lượng VĐV
  • Bao gồm các nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nam nữ
  • Trong các nội dung Đôi: đôi VĐV không bắt buộc phải cùng Khoa, cùng khóa.

2. Đối tượng tham dự

• Vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên hệ đào tạo chính quy của Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Sinh viên từ Khóa 2014 trở về trước, hoặc sinh viên đang bảo lưu kết quả học tập, hoặc thuộc diện xử lý học vụ không được tham gia thi đấu.
  • Phải có đủ sức khỏe để tham gia thi đấu;
  • Sinh viên đăng ký tham gia thi đấu theo Khoa;
  • Một vận động viên có thể thi đấu nhiều môn nhưng phải tuân thủ lịch thi đấu của Ban Tổ chức.

3. Hình thức, thời gian và lệ phí đăng ký

• Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/11/2020. Riêng môn Bóng đá nam Khoa sẽ tổ chức giải của từng Khoa để chọn đội tham gia Giải cấp Trường, hạn chót đăng ký cấp Trường là ngày 15/11/2020.
  • Sinh viên đăng ký thi đấu và nộp lệ phí thông qua Trưởng đoàn vận động viên, Phụ trách Đăng ký của Khoa.
    • Các môn Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ: Đăng ký trực tiếp thông qua Trưởng Đoàn, Phụ trách Đăng ký của Khoa
    • Môn Cầu lông: Đăng ký tại Form UIT Sport+ 2020 - Đăng ký tham gia môn CẦU LÔNG và nộp lệ phí thông qua Trưởng Đoàn, Phụ trách Đăng ký của Khoa
  • Lệ phí tham dự:
    • Nội dung bóng đá nam: 350.000đ/đội. Phí ký quỹ 300.000/ đội. Phí ký quỹ sẽ được hoàn trả sau khi kết thúc giải đấu.
    • Nội dung bóng chuyền nam: 350.000đ/ đội
    • Các nội dung bóng chuyền nữ, bóng đá nữ, bóng rổ nam: 250.000/đội.
    • Các nội dung còn lại:  30.000đ/ nội dung/ vận động viên.
  • Danh sách đăng ký:
  • Thông tin Trưởng Đoàn, Phụ trách đăng ký của các Khoa:

KHOA HỌ TÊN EMAIL GHI CHÚ

KTMT

Thầy Trần Hoàng Lộc locth@uit.edu.vn Trưởng Đoàn
Đinh Phạm Thiên Long 18521021@gm.uit.edu.vn Phụ trách thu lệ phí

4. Thời gian và địa điểm thi đấu (dự kiến)

2.1. Thời gian

Thời gian thi đấu: tháng 11, 12/ 2020 và tháng 01/2021

• Tổng kết và trao giải các môn: ngay sau khi kết thúc trận chung kết của nội dung thi đấu.

2.2. Đia điểm thi đấu

• Bóng đá nam: Khu TDTT liên hợp của Trung tâm TDTT ĐHQG-HCM.
  • Cầu lông: Sân cầu lông Trường ĐH TDTT Tp.HCM.
  • Các môn còn lại: Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các Khoa và toàn thể sinh viên Trường để sinh viên chủ động tập luyện, đăng ký tham gia và thi đấu.