Thông báo Về việc tham dự lễ tốt nghiệp đợt 2 Năm 2022 và danh sách xếp chỗ

NHỮNG LƯU Ý
KHI THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 – 2022

NHỮNG LƯU Ý CHUNG:

- Cẩn trọng trong việc bảo quản tư trang, vật dụng cá nhân, tài sản có giá trị.

- Giữ trật tự, Tắt chuông điện thoại di động, không sử dụng laptop trong thời gian diễn ra lễ.

- Trong thời gian diễn ra lễ, nhà trường đã bố trí chụp hình cho các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân. Không chụp hình, không lên sân khấu tặng hoa trong thời gian diễn ra lễ.

- Sau lễ tốt nghiệp 10 ngày, tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân có thể lên website của trường để xem và download ảnh.

ĐỐI VỚI TÂN KỸ SƯ VÀ TÂN CỬ NHÂN DỰ LỄ:

- 07 giờ 30 thứ năm, ngày 29/09/2022 tập trung tại Giảng đường 1 để điểm danh, ổn định chổ ngồi nghe hướng dẫn nghi thức nhận bằng. Buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 08 giờ 00.

- Tuân theo sự điều động của Ban tổ chức, tuyệt đối không ra khỏi giảng đường trong thời gian diễn ra lễ  (dự kiến kết thúc lúc 10 giờ 30).

- Mặc lễ phục theo quy định, tua nón để phía bên trái.

- Nhớ số thứ tự và ngồi đúng vị trí theo sơ đồ đã thông báo.

- Khi chào cờ: đứng và không đội nón. Khi nghe đọc quyết định công nhận tốt nghiệp: đứng, đội nón, tua nón để phía bên trái.
- Quy trình nhận bằng:

Bước 1: Di chuyển khi có sự điều động từ Ban tổ chức, di chuyển theo thứ tự danh sách, theo một hàng. Điểm danh trước khi di chuyển xuống cầu thang giữa dãy A và B.

Bước 2: Bước đến phía trước sân khấu, chỉnh trang y phục, tua nón bên trái, đợi xướng tên.

Bước 3: Khi nghe xướng tên, di chuyển đến giữa sân khấu; cúi đầu chào, bắt tay Thầy bằng 2 tay; cúi đầu để thầy gạt tua. Khi nhận bằng, cầm 2 tay, ngang ngực. Xoay người về phía khán đài, nhìn thẳng vào máy ảnh, chụp hình với thầy.

Bước 4: Di chuyển ra phía sau, xếp thành hàng theo sự hướng dẫn của người điều phối, chụp hình chung theo khoa.

Bước 5: Di chuyển về chỗ ngồi theo sự hướng dẫn.

Lưu ý: di chuyển ra khỏi chỗ ngồi theo hướng bên phải và vào lại chỗ ngồi từ bên trái.

ĐỐI VỚI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH:

- Vui lòng tuân theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức. Quý phụ huynh vui lòng ngồi theo dõi truyền hình trực tiếp tại Giảng đường 2, 3.

- Chú ý tự bảo quản tài sản cá nhân phòng ngừa kẻ gian.

- Không tập trung, đứng tại các cửa và lối đi của Giảng đường.

THỨ TỰ TRAO BẰNG,
SƠ ĐỒ CHỖ NGỒI VÀ HƯỚNG DI CHUYỂN TRONG GIẢNG ĐƯỜNG 1

- Tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân lên nhận bằng theo sự điều động của Ban tổ chức, di chuyển theo hướng mũi tên. Di chuyển ra khỏi chỗ ngồi theo hướng bên phải, vào lại chỗ ngồi từ bên trái.
-
Số thứ tự được đánh tăng dần từ phải sang trái: (Số ghế nhỏ bên tay phải và số ghế lớn bên tay trái )

Danh sách dự lễ và Số thứ tự xem trong file đính kèm (UPDATE 22:12 26/9/2022)

Thắc mắc, sai sót về danh sách vui lòng liên hệ: ctsv@uit.edu.vn