Skip to content Skip to navigation

Thông báo - Về việc bố trí sinh viên ở Ký túc xá trong tình hình triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của sinh viên và cộng đồng, giảm thiểu rủi ro bị cô lập và cách ly toàn bộ Ký túc xá, Phòng CTSV rất mong sinh viên đồng hành cùng nhà Trường, Ký túc xá, ĐHQG-HCM trong công tác triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và nghiêm túc thực hiện thông báo số 128/TB-TTQLKTX, ngày 16/3/2020 của Giám đốc trung tâm Quản lý Ký túc xá về việc bố trí sinh viên ở ký túc xá trong tình hình triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Song song đó, trong học kì này có 1 số sinh viên đăng ký môn thực tập doanh nghiệp đang ở KTX, việc rời khỏi KTX theo Thông báo của KTX đã phần nào gây khó khăn cho sinh viên trong quá trình thực tập. Nhà Trường đã ghi nhận và sẽ cố gắng hỗ trợ cho sinh viên có thể được hủy môn ( nếu có nhu cầu) và ưu tiên đăng ký lại trong học kì sau.

Rất mong các bạn sinh viên sẽ cùng chung tay với nhà Trường, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và cả nước đầy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Tùy vào tình hình dịch bệnh, chỉ đạo, thông báo từ các cơ quan chức năng và Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Nhà trường sẽ thông báo đến sinh viên khi có thay đổi, sinh viên thường xuyên theo dõi, cập nhật các kênh thông tin của Trường.

Thông báo số 128/TB-TTQLKTX (File đính kèm)