Skip to content Skip to navigation

Thông báo nhắc nhở Tăng cường an ninh mùa thi

Để đảm bảo công tác an ninh trật tự trong thời gian thi cuối kỳ. Đề nghị tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện những qui định của Nhà truờng về CTSV và Thông báo của Ban giám hiệu về việc đảm bảo an ninh trật tự trong mùa thi:

  1. Nghiêm cấm sinh viên thi hộ hoặc nhờ người thi hộ.
  2. Sinh viên phải đeo thẻ sinh viên khi đến trường và trong suốt thời gian học tập sinh hoạt tại trường. Tổ bảo vệ sẽ tăng cường kiểm tra thẻ sinh viên khi ra vào trường.
  3. Cho phép sinh viên mang balo, túi xách có chứa laptop, điện thoại để gần chỗ ngồi trong phòng thi. Nghiêm cấm sinh viên lợi dụng việc mang balo túi xách vào phòng thi để gian lận trong thi cử.
  4. Sinh viên tự bảo quản tài sản của mình khi vào phòng thi, không nên mang theo tài sản quý giá vào phòng thi mà không tự giữ được.
  5. Sinh viên chú ý bảo quản tài sản khi nghỉ trưa, tham gia hoạt động thể dục thể thao.Tuyệt đối không để tài sản cá nhân ở nơi không có người trông coi, bao gồm cả phòng học, phòng thực hành, nhà phục vụ sinh viên, thư viện, khu hành lang, nhà vệ sinh, các khu vực khuôn viên trường như: ghế đá, khu tự học, phòng nghỉ trưa ...
  6. Sinh viên phải gửi xe tại nhà xe, không để xe tại các lối đi, quanh các tòa nhà trong trường. Tổ bảo vệ sẽ kiểm tra và lập biên bản vi phạm.

Một số lưu ý khác:

- Khi xảy ra sự cố  trong phòng thi phải báo ngay cho giám thị phòng thi để có hướng xử lý.
- Khi phát hiện đối tượng khả nghi cần báo về cho phòng CTSV hoặc Bảo vệ nhà trường để kịp thời xử lý.
- Các bạn sinh viên chú ý bảo quản tài sản nhất là thời gian vào phòng thi, thời gian nộp bài và thời gian các bạn nghỉ trưa rất dễ sơ hở để kẻ gian lấy cắp tài sản

Các SĐT liên lạc khi cần thiết

+ Cô Phượng (CTSV) : 098.924.1517

+ Anh Hiệp (CTSV): 083.2389.904

+ Chú Tâm (Tổ bảo vệ): 0918.474.028