Skip to content Skip to navigation

Khóa học miễn phí 4Cs Skills Giấy Chứng Nhận đến từ UNESCO-CEP

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 4CS SKILLS GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẾN TỪ UNESCO-CEP

Khóa học miễn phí 4Cs Skills tại Talent Generation Training bao gồm 4 kỹ năng quan trọng và cần thiết trong môi trường làm việc: Creativity, Communication, Collaboration, Critical Thinking. Cung cấp các kiến thức nền tảng bổ ích về kỹ năng số, giúp sinh viên sẵn sàng cho giai đoạn hội nhập. Truyền tải những kỹ năng làm việc hiệu quả và tối ưu trong thời đại 4.0 đầy cạnh tranh. Trang bị những kỹ năng mềm cốt lõi nhằm giúp các bạn trẻ Việt "biến nỗi lo thành động lực", tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng "đáng gờm" trong tương lai.

Tư duy Sáng tạo (Creativity): Quá trình vận dụng những kiến thức, kỹ năng nhằm giải quyết vấn đề theo cách mới mẻ và hiệu quả.

Tư duy Phản biệt (Critical Thinking): Quá trình phân tích và đánh giá thông tin đã có theo các cách nhìn khác nhau.

Kỹ năng Giao tiếp (Communication): Khả năng trình bày, truyền tải ý tưởng, thông điệp, cảm xúc từ người này đến người khác.

Kỹ năng Hợp tác (Collaboration): Khả năng hỗ trợ liên cá nhân nhằm thực hiện một công việc cụ thể.

Chương trình học online trên hệ thống E-learning đào tạo tư duy và kỹ năng cho sinh viên dựa trên giáo trình Khung phát triển Năng lực 4C của tổ chức Partnership for 21st Century và sẽ có cơ hội sở hữu Giấy Chứng Nhận đến từ UNESCO-CEP.

Đăng ký tham gia khóa học tại Talent Generation Training Program để có cơ hội nhận Giấy Chứng Nhận đến từ UNESCO-CEP: https://www.talentgene.vn/training-program
-----------------------
Sinh viên chương trình đại học chính quy hoàn thành hết 4 khoá học và nhận được chứng chỉ, cập nhật tại link để được cộng điểm rèn luyện: https://link.uit.edu.vn/Certificate