Skip to content Skip to navigation

Danh sách 10 sinh viên nhận học bổng “Swing for Dreams” 2021 từ Công ty CPĐT Nam Long

Quỹ học bổng “Swing for Dreams” là một trong những chương trình thường niên của Nam Long là giúp đỡ cho các sinh viên tài năng, vượt khó, có hoài bão. Học bổng này được hình thành với sự đóng góp của các doanh nghiệp và doanh nhân thân hữu của Nam Long thông qua giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” đã trao hàng trăm phần học bổng ý nghĩa đến tay các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 10 năm qua.

Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Công ty CPĐT Nam Long hiểu rằng khó khăn của các em sinh viên sẽ nhân lên gấp nhiều lần, đặc biệt đối với các bạn sinh viên có bố mẹ là lao động bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, những sinh viên có người thân bị mắc bệnh hoặc qua đời vì Covid-19. 

Sau quá trình xem xét kĩ lưỡng Danh sách sinh viên UIT, Công ty CPĐT Nam Long đã đồng ý cấp học bổng cho 10 sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng “Swing for Dreams” 2021. 
STT  Tên  Ngành 
1 Nguyễn Tiến Thũ Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
2 Nguyễn Xuân Đà Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
3 Nguyễn Văn Dũng An toàn Thông tin
4 Võ Thị Thu Hương Thương mại Điện tử
5 Phạm Kim Chiến Công nghệ Thông tin
6 Lê Đinh Quốc Huy  Hệ thống Thông tin 
7 Trần Quốc Duy Kỹ thuật Phần mềm
8 Nguyễn Phi Hùng Hệ thống Thông tin 
9 Vương Thị Yến Nhi Hệ thống Thông tin 
10 Đỗ Công Trình  Hệ thống Thông tin 

Chúc mừng các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Học bổng như tiếp thêm một phần động lực để các bạn sinh viên vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chúc cho quỹ học bổng “Swing for Dreams” có thể hoàn thành sứ mệnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên tài năng, có hoài bão và ý chí để vượt qua khó khăn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

Lưu ý: Công ty CPĐT Nam Long sẽ chuyển học bổng về Trường, và Phòng CTSV sẽ liên hệ các bạn sinh viên để nhận học bổng sau khi hoàn tất các thủ tục về tài chính.