Chương trình học bổng Pony Chung năm 2015

Phòng CTSV thông báo Chương trình học bổng Pony Chung năm 2015 như sau:

1. Số lượng: 2 suất cho SV, 1 suất cho học viên Cao học

2. Giá trị học bổng: 500 USD

3. Điều kiện xét tuyển:

a. Bậc Đại học:

- Là sinh viên năm 3 trở đi

- Có tư cách đạo đức tốt

- Có kết quả học tập năm học 2014-2015 từ loại Giỏi trở lên

- Chưa nhận học bổng của tổ chức nào trong năm học 2015-2016

- Ưu tiên: Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên năm cuối có định hướng học thạc sĩ tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp

b. Cao học:

- Là học viên Cao học năm thứ 2

- Có công trình nghiên cứu khoa học được công nhận, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cần hỗ trợ về tài chính

- Chưa nhận học bổng của tổ chức nào trong năm học 2015-2016

4. Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng: Sinh viên có cơ hội du học với học bổng toàn phần tại Hàn Quốc

5. Hồ sơ:

• Phiếu thông tin (theo mẫu).
  • Kết quả học tập:

+ Bậc ĐH: bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2014-2015, có xác nhận của trường.

+ Bậc CH: đánh giá quá trình học tập (do Khoa hoặc phòng Sau đại học cấp) nghiên cứu khoa học được công bố.

• Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác định của địa phương).
  • Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.
  • Bản sao giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động - phong trào.
  • List of candiadtes (ứng viên điền thông tin và gửi email về P.CTSV - không cần in)

Hạn nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ đến trước 14h00, ngày 16/10/2015 tại Phòng CTSV