Chương trình cho SV ĐHQG-HCM vay ưu đãi để học tập lãi suất 0%

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn học tập, ĐHQG-HCM triển khai chương trình vay ưu đãi lại suất 0%.

Chi tiết về chương trình, đối tượng và hồ sơ vay, các bạn xem file đính kèm.

*** Sinh viên vay lần đầu, nộp bản mềm hồ sơ theo yêu cầu của công văn 94 qua email ctsv@uit.edu.vn trước ngày 10/11/2021. Chủ đề email: "MSSV - Hồ sơ chương trình vay ưu đãi". Hồ sơ đầy đủ sinh viên nộp tại phòng Phòng Công tác Sinh viên A101 khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, Trường mở cửa trở lại.

*** Sinh viên đã được duyệt vay, nộp bản mềm Đơn đề nghị vay theo yêu cầu của công văn 94 về email dlmkhoi@vnuhcm.edu.vn trước ngày 20/11/2021. Chủ đề email: "UIT - Tên - Đơn đề nghị tiếp tục vay vốn". Đơn bản giấy nộp về Văn phòng Quỹ Phát triển khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể trao đổi tại topic này  https://forum.uit.edu.vn/node/551865

File đính kèm: