Bảo hiểm y tế - Bảo hiểm tai nạn

1. Bảo hiểm Y tế:

Theo qui định của pháp luật, sinh viên bắt buộc phải có BHYT. Trường sẽ thông báo sinh viên mua BHYT vào đầu năm học  và đầu năm (tháng 11,12 hàng năm sẽ có thông báo mua BHYT cho cả năm sau). Sinh viên có thể mua BHYT tại Trường hoặc ở KTX.

- SV có thể chọn đăng ký/thay đổi nơi khám chữa bệnh khi đăng ký. Nếu trong thời gian thông báo, SV không đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu, Nhà trường sẽ chuyển những sinh viên đó khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức.

- Phạm vi Bảo hiểm: Chăm sóc sức khỏe ban đầu tại trường, khám chữa bệnh ngoại trú, khám chữa bệnh nội trú, tai nạn giao thông.

- Khi có nhu cầu làm lại thẻ BHYT, SV liên hệ trực tiếp P.CTSV (A101) để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Lưu ý: SV ở KTX phải mua BHYT tại KTX, sinh viên không ở KTX sẽ mua BHYT tại Trường. Đối với SV được địa phương hoặc công ty mua BHYT thì không phải mua BHYT của Trường hay của KTX, tuy nhiên SV phải nộp hình ảnh BHYT còn giá trị sử dụng lên hệ thống xác nhận để Nhà trường kiểm tra đối chiếu (Phòng CTSV sẽ có thông báo thời gian và link hệ thống xác thực này). SV phải theo dõi thông tin về BHYT trên website phòng CTSV, forum Trường, Email sinh viên để đảm bảo quyền lợi của mình.

​​​​​​​2. Bảo hiểm Tai nạn:

- Phí bồi thường tối đa của BHTN là 20 triệu đồng/vụ.

- Phạm vi bảo hiểm: chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn

- Trường tặng tất cả SV chính qui đang học tại trường

- Khi xảy ra tai nạn, SV hoặc thân nhân SV gặp nạn liên hệ trực tiếp P.CTSV (A101) để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.