TB Chương trình Ăn trưa cùng Hiệu trưởng

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2018 - 2019, nhằm tạo không gian chia sẻ, kết nối giữa sinh viên và Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về chương trình Ăn trưa cùng Ban Giám hiệu cụ thể như sau:

- Thời gian: từ 11:45 - 12:45, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần.
- Địa điểm: Căntin Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
- Đối tượng: Sinh viên Trường có nhu cầu chia sẻ trực tiếp với đại diện Ban Giám hiệu Trường.
- Nội dung:
+ Lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và định hướng tương lai.
+ Lắng nghe, chia sẻ các chủ đề khác liên quan đến công tác dạy và học tại Trường.

- Chi phí bữa ăn do hai bên cùng chi trả.

- Sinh viên có nhu cầu vui lòng đăng ký với Phòng Công tác Sinh viên (phòng A101 hoặc email ctsv@uit.edu.vn) trước ít nhất 3 ngày làm việc, Phòng sẽ phản hồi đến sinh viên trong vòng 24 giờ làm việc để thống nhất về nội dung buổi gặp mặt.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp phòng A101 (gặp chị Diễm Minh) hoặc email ctsv@uit.edu.vn.