Lớp kỹ năng sống do diễn giả - ThS. Đào Lê Hoà An và cộng sự phụ trách

Nằm trong chuỗi các hoạt động triển khai Đề án Nâng cao hiệu quả công tác Hướng nghiệp - Việc làm cho sinh viên ĐHQG-HCM, Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lớp Kỹ năng mềm dành cho sinh viên các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, cụ thể như sau:

- Thời gian: ngày 21, 22 tháng 4 năm 2016

- Địa điểm: Hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM  - Nội dung chi tiết các chuyên đề:

Giảng viên phụ trách

1.

Kỹ năng hoạch định mục tiêu cuộc đời

9g-11g

ThS. Nguyễn Ngọc Duy

(Giảng viên kỹ năng mềm)

2.

Kỹ năng giao tiếp

13g-15g

ThS. Đỗ Văn Sự

(Giảng viên kỹ năng mềm)

3.

Kỹ năng làm việc nhóm

15g-17g

4.

Kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân

8g-10g

Thứ sáu 22/4

ThS. Đào Lê Hòa An

(GĐ chiến lược công ty Viet Idea)

5.

Kỹ năng phỏng vấn xin việc

10g-12g

Thứ sáu 22/4

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh

(Chuyên gia quản trị nhân sự)

- Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự các chuyên đề tại https://goo.gl/XrmB2R

- Sinh viên tham dự đầy đủ các chuyên đề sẽ được ĐHQG-HCM cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học.

- Lưu ý đối với riêng sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin: sinh viên khóa 2012 tham gia 3/5 chuyên đề trên sẽ được miễn khối kiến thức kỹ năng của Tuần Sinh hoạt Công dân Sinh viên cuối khóa (sinh viên tốt nghiệp phải tích lũy đủ 3 khối kiến thức trong Tuần Sinh hoạt Công dân Sinh viên cuối khóa bao gồm: kỹ năng, chuyên môn, qui định)

Mọi chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐT: 08 37252002- Số nội bộ: 116, email: ctsv@uit.edu.vn