Skip to content Skip to navigation

LỜI NÓI ĐẦU

Trong xã hội ngày càng phát triển và đòi hỏi năng lực thực sự của nguồn nhân lực ngày càng cao. Nhiều người đã chọn cho mình các cách thức khác nhau để bước đến con đường, mục tiêu mà họ đã chọn. Với ước mơ trở thành Sinh viên, tốt nghiệp ra trường với những kiến thức, kỹ năng mà mình đã có, các bạn  đang đi trên con đường tiến tới đích mà bạn đã vạch ra từ đầu. Để trở thành sinh viên, các bạn đã vượt qua 1 quá trình dài 12 năm đèn sách và kỳ thi đầy cam go, thử thách. Và bây giờ khi các bạn đã là sinh viên Đại học, Cao đẳng, các bạn lại tiếp tục theo đuổi ước mơ. Các bạn sẽ là nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cao sau này, góp phần xây dựng và phát triển Tổ quốc Việt Nam.

 

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố, người bạn với Sinh viên Thành phố trong suốt chặng đường 18 năm qua (1996 đến nay) sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn suốt thời gian học tập. Nhân dịp năm học mới, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên biên tập “Sổ tay Sinh viên” nhằm giúp  bổ sung thêm những kiến thức và những thông tin cần biết đối với sinh viên.  

 

Quyển sổ tay này sẽ là tài liệu hết sức cần thiết  cho tất cả các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại TP.HCM

 

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM chúc các bạn luôn mạnh khỏe, học tập và rèn luyện tốt, gặt hái được nhiều kiến thức thực tế bổ ích và đạt được những điều mà các bạn mong đợi.