HỌC BỔNG VŨ ĐÌNH LIỆU 2018-2019

Phòng Công tác Sinh viên thông báo chương trình học bổng Vũ Đình Liệu dành cho SV thường trú tại tỉnh Trà Vinh như sau:

1. Điều kiện:

- Sinh viên thường trú tại Trà Vinh, đang học Đại học, Cao đẳng, THCN tại Tp.HCM;
- Điểm trung bình năm học 20172018 và điểm trung bình chung tích lũy từ 7.5;
- Diện ưu tiên (sinh viên, học sinh là người dân tộc Khmer, hộ nghèo/ hộ cận nghèo, diện chính sách) được xét với mức điểm từ 6.5).
- Tại thời điểm xét cấp Học Bổng, sinh viên vẫn còn đang theo học chính khóa

• Không xét cấp học bổng cho Sinh viên thuộc các Trường đã có chế độ đài thọ chi phí học tập.

2. Hồ sơ yêu cầu:

- Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm thông báo này);
- Bảng điểm năm học 2017-2018 và Bảng điểm chung, trong đó có điểm trung bình tích lũy (có xác nhận của nhà Trường);
- Bản sao giấy CMND (có công chứng chưa quá 06 tháng);
- Bản sao Thẻ Sinh viên hoặc Giấy tờ thể hiện Hệ đào tạo và niên khóa mà sinh viên đang theo học;
- Bản sao (có công chứng chưa quá 06 tháng) giấy chứng nhận hộ nghèo (Sổ hộ ngho), chứng nhận gia đình diện chính sách… (nếu có);
- Các giấy tờ có liên quan khác (nếu có).

3. Cách thức nộp hồ sơ:
- Mỗi hồ sơ được đựng trong phong bì riêng, bên ngoài ghi đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên lạc...
- Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức sau:
Thông qua đại diện sinh viên Trà Vinh tại các Trường
Nộp trực tiếp tại VP đại diện quỹ - 813 Lê Hồng Phong, Q.10, TP.HCM

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/10/2018

Mọi thông tin chi tiết sinh viên xem file đính kèm