Học bổng Thakral - In Sewa Ltd dành cho sinh viên Khóa 7

Phòng Công tác sinh viên nhận được thông báo của Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM về chương trình học bổng Thakral - In Sewa Ltd (đề cử thay thế sinh viên do có thành tích học tập không đạt)

Trường Đại học công nghệ thông tin đề cử thay thế cho 01 sinh viên không đủ điều kiện để tiếp tục nhận học bổng   Thakral - In Sewa Ltd.

Sinh viên phải duy trì kết quả học tập đạt loại giỏi trong quá trình học tập tại Nhà trường.

Sinh viên lưu ý các điều kiện sau:

- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;

- Là học sinh học giỏi và có hạnh kiểm tốt trong 03 năm học THPT trước khi thi vào đại học;

- Kết quả thi vào đại học đều đạt bằng hoặc trên 8,0 trở lên, với tổng số điểm đạt trên điểm chuẩn vào ĐHQG-HCM năm học 2012 – 2013 theo nguyện vọng I.

Hồ sơ sinh viên gồm có:

- Đơn dự tuyển để xin học bổng (theo mẫu đính kèm);

- Bản sao học bạ THPT trước khi thi vào đại học;

- Bản sao Phiếu điểm thi vào đại học năm học 2011 – 2012;

- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình của địa phương hoặc của Nhà trường.

Hồ sơ sinh viên gửi về Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin trước 16h15, ngày 24/01/2013 (thứ 5)

Chi tiết biểu mẫu sinh viên xem file đính kèm

Tập tin đính kèm: CV.TBao.Thakral 2011.doc
Tập tin đính kèm: Application Form_Tharkal_2011.doc