Học bổng kỹ thuật datalogic 2017

DEADLINE: 21/11/2017

Nhằm mục đich hỗ trợ tài chính cho những bạn sinh viên theo học khối ngành kỹ thuật; hàng năm, công ty TNHH Datalogic Việt Nam cấp học bổng khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học kỹ thuật; và theo đuổi ước mơ nghê nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học bổng cũng nhằm mục đích thu hút tài năng trẻ gia nhập công ty Datalogic.

I. Đối tượng tham gia:
1. Sinh viên năm 2,3,4 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.
2.Giao tiếp tiếng Anh tốt; thành tích học tập tốt (GPA từ 7.5) và năng nố tham gia công tác cộng
đồng, công tác xã hội.
3. Định hướng công việc tương lai ở các lĩnh vực ngành nghề: Nghiên cứu và Phát triển sản
phẩm, Kỹ thuật sản xuất, chuỗi cung ứng, v.v (được trình bày trong Phiếu đăng ký).
4. Có kế hoạch sử dụng học bổng rõ ràng, ưu tiên cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khan.
5. Chưa nhận học bổng/ chưa được tuyển dụng bởi công ty khác.

II. Quyền lợi:
- 15 phần học bổng (VND 5,000,000 tiền mặt) dựa vào kết quả học tập của sinh viên.
- Cơ hội thực tập tại công ty Datalogic với phúc lợi hấp dẫn khi còn đang học tại trường.
- Cơ hội tham gia vào những dự án của Datalogic để làm đề tài tốt nghiệp và tích lũy kinh
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty Datalogic sau khi tốt nghiệp.

III. Cách thức nộp hồ sơ:
Hồ sơ xin học bổng bao gồm:
1. Mẫu Phiếu Đăng ký tham gia học bổng Datalogic đã điền đầy đủ thông tin và hoàn thành bài luận, có kèm ảnh 3x4. Link tải Mẫu Phiếu Đăng ký: https://goo.gl/e5cCjs
2. Bảng điểm từ học kỳ 1 đến học kỳ hiện tại.
3. Các chứng chỉ: tiếng Anh, tham gia hoạt động cộng đồng, hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn, giấy chứng nhận gia đình khó khăn (nếu có),…
Gửi hồ sơ về email: vn.recruitment@datalogic.com (Chị Lan Huỳnh)

IV. Quy trình phỏng vấn học bổng
- Nhận hồ sơ: đến hết ngày 21/11/2017