chương trình tình nguyện của POSCO Vietnam 2015

Quỹ học bổng POSCO TJ Park tại Việt Nam thông báo chương trình tình nguyện của công ty POSCO Việt Nam. Thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: ngày 7-8/10/2015.

- Địa điểm thực hiện chương trình: làng chài thị trấn Phước Hải (huyện Đất Đỏ) và trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức), tỉnh BR-VT.

- Số lượng SV ĐHQG-HCM: 20 sinh viên.

- Kinh phí: POSCO Vietnam tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở và di chuyển của SV.

- Chương trình chi tiết: vui lòng xem file đính kèm.

Đây là hoạt động mang tính thường niên của POSCO Vietnam nhằm thể hiện sự đóng góp của công ty đối với địa phương mà công ty đang trú đóng. Trong khuôn khổ quy định của học bổng POSCO TJ Park, SV được nhận học bổng có trách nhiệm tham gia các hoạt động do Quỹ hoặc đại diện Quỹ tại Việt Nam tổ chức. ĐHQG-HCM đề nghị quý đơn vị kịp thời thông tin đến sinh viên đã nhận học bổng POSCO trong thời gian qua và tạo điều kiện để các em tham gia tốt hoạt động này.

Sinh viên tham dự chương trình vui lòng gửi email đăng ký trực tiếp trước ngày 02/10/2015  tại địa chỉ:tt.hieu@posco.net (Anh Hiếu), đồng gửi ctdhien@vnuhcm.edu.vn. Thông tin đăng ký bao gồm: họ và tên, giới tính, trường-khoa, sv năm thứ mấy, email và điện thoại liên lạc.